live chat software

Infestation Proleague 2016 : กว่า 132 แมตช์ สู่ 4 ทีมสุดท้ายชิงชัย Grand Final!

Infestation Proleague 2016
กว่า 132 แมตช์ สู่ 4 ทีมสุดท้ายชิงชัย Grand Final!

 

      จบลงไปแล้วกับ Tournament สุดมันส์ของเหล่าโปรเพลย์เยอร์แห่ง Infestation! กับ Infestation Proleague 2016 ทีเรียกได้ว่าแข่งขันกันอย่างดุเดือดมาตลอดทั้งปี! จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 12 ทีมที่ต้องมาเผชิญหน้ากัน การแข่งขันที่ยาวนานกว่า 22 สัปดาห์ ทำการแข่งขันไปแล้วทั้งหมด 132 แมตช์ คัดเฟ้นเฉพาะยอดฝีมือ ขับเคี่ยวกันเพื่อหาเพียง 4 ทีมเท่านั้นที่มีคะแนนรวมสูงสุด!
 


ตารางสรุปผลการแข่งขัน แสดงคะแนนรวมทั้ง 22 สัปดาห์
 

   การแข่งขันแต่ละสัปดาห์นั้นนอกจากผู้เล่นจะได้ชมแมตช์มันส์ๆแล้ว ยังมีโอกาสร่วมสนุกโดยการซื้อตั๋วเชียร์ ซึ่งเป็นระบบใหม่ที่เพิ่มเข้ามาสำหรับรายการ Pro League โดยเฉพาะ เมื่อซื้อตั๋วเชียร์ให้กับทีมโปรดของตัวเองแล้ว จะได้สิ่งตอบแทนเป็นการเปิดกล่องสุ่มลุ้นไอเทมไปใช้ แถมยังได้สนับสนุนทีมโปรดของตนเองอีกด้วย เพราะส่วนหนึ่งของยอดจำหน่ายตั๋วเชียร์จะถูกเพิ่มเข้าไปเป็นเงินรางวัลของแต่ละแมตช์ นอกจากนี้ยังมีเงินรางวัลอีกส่วน ที่จะให้กับทีมที่สามารถทำผลงานได้ดี (รางวัล MVP) ในแมตช์นั้นๆ โดยจะคิดจากการได้ First Kill ทำให้แต่ละทีมมีโอกาสได้เงินรางวัลเพิ่มขึ้นจากเดิม โดยสรุปจากการแข่งขันรอบออนไลน์แล้ว เงินรางวัลของ Tournament Infestation Proleague 2016 นั้นสูงถึง 802,757 บาทเลยทีเดียว!ตารางสรุปยอดเงินรางวัลรวมทั้งรายการ / GF หมายถึง จำนวน First Kill ของทีมที่สามารถทำได้ (รวมทั้งรายการ)


    จากการแข่งขันที่ยาวนาน จนในที่สุดเราได้ผู้ชนะ 4 ทีมที่มีคะแนนรวมสูงสุด! ได้แก่ทีม Signature.HOFF, G2WP, E`GA และ Logitech HOST นั่นเอง ทั้ง 4 ทีมนี้จะได้รับสิทธิ์เข้าไปแข่งขันรายการ Infestation Pro League 2016 (Grand Final) ซึ่งแบ่งเป็นเงินรางวัลดังต่อไปนี้ 

  • รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 60,000 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัล 30,000 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินรางวัล 10,000 บาท
  • และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 เงินรางวัล 5,000 บาท
     

 

    ใครจะเป็นทีมสุดแกร่งที่จะสามารถครอบครองชัยชนะเอาไว้ได้ ใครที่จะได้เป็นเจ้าของฉายาแชมป์เหนือแชมป์! ลุ้นพร้อมกันกับศึกชี้ชะตา Infestation Pro League 2016 (Grand Final) ภายในงาน “ Extreme Games 2017 ”  วันที่ 11-12 มีนาคม 2560 ณ ห้องไอส์แลนด์ ฮอลล์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ นอกจากจะได้ชมการแข่งขันสุดมันส์ตลอดสองวันเต็มแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมและของรางวัลมากมายจากเกมที่ทางบริษัทฯ เปิดให้บริการ ได้แก่ Ragnarok Online, Infestation, Dragonica รวมถึงยังมีการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากผู้พัฒนาระดับโลก มาเอาใจชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะ! บอกเลยว่ามาแต่ตัวก็ได้แต่ไม่มีทางกลับบ้านแบบมือเปล่าแน่นอน เกมเมอร์ตัวจริงรวมถึงผู้ที่สนใจห้ามพลาดเด็ดขาด!!

 

    

   

สำหรับแฟนเกม นักกีฬาอีสปอร์ต และผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดงานเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ และแฟนเพจของทางบริษัทฯ

หมายเหตุ : หากมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลรายละเอียดการจัดงาน จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

 

ติดตามข่าวสารเกม Infestation ได้ที่
www.INFEST.in.th |  INFEST.in.th |  ElectronicsExtreme